Giải pháp

Có nhiều loại khác nhau của máy nghiền nhỏ ở các tiểu bang khác nhau với một năng lực sản xuất khác nhau, 3-25 TPH. Thông thường, các đơn vị chỉ có một loại máy nghiền hàm được sử dụng như máy nghiền sơ cấp hay thứ cấp cùng với một hoặc hai tối đa được nhóm lại như máy nghiền đá nhỏ. Một đại diện hầu hết các loại máy nghiền nhỏ được mô tả dưới đây.

Máy nghiền với hoàn toàn hướng dẫn sử dụng vi phạm / cấp /kiểm / thả hoạt động với hàm duy nhất và màn hình quay duy nhất

Máy nghiền đá kích thước nhỏ

Trong các loại máy nghiền đá nhỏ, khai thác đá nguyên liệu được vận chuyển đến các trang web máy nghiền trailors hoặc xe tải và bốc dỡ và thả trên mặt đất gần máy đập. Tảng đá lớn được chia tay từng người một để về kích thước 8-10 inch. Điển hình, một nhóm khoảng 15-20 công nhân không phá vỡ trong suốt cả ngày. Những viên đá màu được sắp xếp bằng tay và thả một cách riêng biệt, điều này được thực hiện để tránh pha trộn của các loại đá màu khác nhau trong các sản phẩm nghiền, nó có thể lấy giá thấp. Các đá bị gãy tay thực trên tải đầu ăn thức ăn trong Crusher.About hàm 10-15 công nhân đang tham gia cho mục đích này. Những viên đá nghiền được thải qua đường trượt vào một màn hình quay. Các sản phẩm chiếu của các kích cỡ khác nhau được thải ra trên mặt đất bên dưới màn hình quay và các sản phẩm được lấy ra bằng tay và đưa đến đống cổ phiếu. Những loại của máy nghiền thường hoạt động với nghiền công suất trong khoảng 2-5 TPH. Máy nghiền như vậy là có nhiều lao động cao và khoảng 50-60 người tham gia vào các hoạt động như phá vỡ, cho ăn, lấy và trữ. Những máy nghiền yêu cầu bồi thường để sản xuất đá chất lượng tốt do phân loại dẫn sử dụng, vv phá vỡ thống nhất và số lượng ít hơn tiền phạt.

Máy nghiền với hướng dẫn sử dụng phá vỡ hướng dẫn sử dụng / lực hấp dẫn cho ăn vành đai băng tải hàm & loại màn hình xoay

Trong một số máy nghiền, màn hình quay được cài đặt ở vị trí cao và các sản phẩm chiếu được thu gom riêng và vận chuyển qua băng tải đai đống cổ phiếu. Các sản phẩm bụi nhỏ hơn 6 mm kích thước chủ yếu được lưu trữ trong kho kín. Máy nghiền như vậy thường hoạt động với nghiền phạm vi công suất khoảng 5 - 15 TPH.

Hai loại trên nghiền nhỏ chủ yếu tìm thấy ở bang Orissa, Bihar, Tây Bengal, Đông Bắc, Himachal Pradesh và Tamil Nadu, Andhra Pradesh.

Cơ khí / Gravity cho ăn, hàm duy nhất với màn hình loại rung động với băng tải đai

Trong các loại máy nghiền nguyên khai thác đá được vận chuyển đến các trang web trailors / xe tải và được dỡ xuống một hòn đá cao. Những viên đá được lấy từ đá tốt thông qua chiếc dù ở cuối phía dưới cùng và những tảng đá được cho ăn bằng trọng lực vào máy nghiền hàm chính. Những viên đá nghiền được chuyển tải đến màn hình loại quay / rung bằng băng tải. Quá khổ từ màn hình được trả lại hoặc đá hoặc trực tiếp vào máy nghiền để giảm kích thước. Những loại của máy nghiền có công suất sản xuất trong khoảng 15-25 TPH.

Những loại máy nghiền được tìm thấy trong hầu như tất cả các trạng thái & loại phổ biến nhất của máy nghiền thành lập.

Độc thân Thang máy kẹp hàm Bucket rung màn hình, nâng lên với nhiên liệu lưu trữ gõ đơn vị nhỏ gọn

Trong một số máy nghiền đá nghiền từ máy nghiền hàm được nâng lên một độ cao cao với sự giúp đỡ của thang máy xô thải các vật liệu trong các màn hình rung và các sản phẩm sàng lọc được xả trực tiếp trong rầy lưu trữ khác nhau. Sản phẩm được nạp trực tiếp vào xe tải đứng dưới phễu lưu trữ. Không có băng tải đai trong đơn vị.

Xin điền bảng biểu này hoàn chỉnh,chúng tôi sẽ liên lạc bạn trong 24 tiếng!
(* biểu thị một trường bắt buộc)
*Sản phẩm bạn quan tâm: *
* Tên của bạn: *
*Email của bạn: *
*Quốc gia: *
Số điện thoại của bạn:
Nội dung tư vấn:
các giải pháp